Ba kích có tác dụng gì? Mua ba kích tím ngâm rượu ở đâu TP HCM?

Còn hàng

500.000₫

Dân gian đồn rằng ba kích có thể chữa được rất nhiều bệnh đặc biệt là bệnh yếu sinh lí, nhưng bạn phải có hiểu biết về ba kích, không nên sử dụng ba kích tùy ý. Liệu rằng ba kích có công dụng như lời đồn hay không? Ba kích là loại cây như thế nào? Mua ba kích ở đâu là chất lượng nhất? Giá bán 1kg ba kích bao nhiêu?

Một số đặc trưng của cây ba kích tím:

Người ta thường gọi ba kích với cái tên khác như chẩu phóng xì, dây ruột gà, ba kích thiên.

Tên khoa học là Morinda officinalis stow, thuộc họ hàng với cây Cà phê.

Là loại cây lâu năm, dây leo thân quấn, rễ phình to thắt lại từng khúc, thân mảnh, lông mịn. Lá nhọn hình bầu dục hoặc hình mác, mọc đối, phiến lá cứng, có hình bầu dục nhọn, cuống lá ngắn, có nhiều lông tập trung ở gân, mép, khi về già lông ít đi, lúc non có màu xanh, khi già chuyển sang màu trắng mốc và khi khô có màu nâu tím. Lá có chiều dài từ 6 đến 15cm, rộng từ 2,5 đến 6cm.

Ngọn màu tím, có cạnh, có lông nhưng khi về già thì lại nhẵn. Lá kèn thì nhẵn và ôm sát vào thân. Hoa nhỏ, tập trung thành tán ở đầu cành, khi mới nở có màu trắng, dần dần ngả vàng, trang hoa liền với phía dưới thành ống ngắn. Quả hình cầu, lúc chính màu đỏ, có cuống riêng rẽ.

ba kích tím

Chuyên gia nói gì về cây ba kích?

Theo lương y Bùi Hồng Minh – hiện là Chủ tịch hội Đông y Ba Đình, Hà Nội: rễ của cây ba kích hay còn gọi là dây ruột gà có tác dụng bổ thận, tráng dương. Với những trường hợp bị thận dương suy, dẫn đến các chứng di tinh, xuất tinh sớm hoặc phụ nữ đau bụng dưới, muộn con hoặc các trường hợp đau lưng đau gối, đau xương khớp…

Ba kích tím được thường dùng để ngâm rượu, hay kết hợp với các cây thuốc khác để tăng thêm tác dụng. Lương y Minh cho biết, ngâm rễ ba kích cần loại bỏ cái lõi của ba kích. Vì lõi của rễ ba kích không tốt, nó có thể đi ngược tác dụng của củ ba kích, gây liệt dương. Ông đã từng gặp trường hợp bị liệt dương do sử dụng củ ba kích lâu năm mà sai cách. Dù là ngâm rượu hay kết hợp với các loại thuốc khác thì bạn đừng quên bỏ loix của ba kích nhé.

Ba kích được nhắc đến như một loại thuốc đặc trị các chứng liệt dương, mộng tinh, yếu sinh lí. Thảo dược An Quốc Thái là cơ sở bán ba kích uy tín nhất tại TP HCM, chúng tôi có hơn  30 năm trong nghề kinh doanh dược liệu. Hiện chúng tôi đang bán ba kích tím khô với giá 500.000  đồng/kg , hàng tươi của Quảng Ninh là 270.00/kg. Quý khách có nhu cầu mua ba kích  tại TP HCM hãy gọi ngay số: 0902 743 250 (Dược sĩ Linh) để được nghe tư vấn và mua hàng.

Ba kích có tác dụng gì?

Dưới đây là hơn 20 tác dụng của ba kích. Các bạn hãy cùng xem nhé

Ba kích có tác dụng điều trị liệt dương, hạ khí, thất thương:

3 kg Ba kích thiên, 3kg Ngưu tất (sống) ngâm cùng 5 đấu rượu, sau đó uống.

Ba kích có tác dụng điều trị thận hư hàn, tiểu nhiều.

Ba kích, lộc nhung, nhục thung dung, phụ tử, thạch hốc, thục địa, mỗi vị 30g kết hợp với bạch linh, mẫu đơn, ngưu tất, mộc hương, nhân sâm, phúc bồn tử, chỉ xác, hoàng kỳ, quế tâm, sơn thù, tân lang, thự dư, tiên linh tỳ, tục đọa, viễn chí, xà sàng tử mỗi loại 22g đem tất cả tán thành bột, hoà hỗn hợp với mật làm thành viên.

ba kích tím

Ba kích có tác dụng điều trị đi đứng khó khăn, đau lưng do phong hàn:

60g Ba kích, 120g ngưu tất, 80g đỗ trọng bỏ vỏ đã sao hơi vàng, 60g, can khương 60g, 60g khương hoạt, 60g quế tâm, 60g ngũ gia bì,. Đem hổn hợp trên tán thành bột, trộn với mật làm hoàn, sử dụng với rượu ấm.

Ba kích có tác dụng điều trị liệt dương:

Ba kích, Ích trí nhân, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Phục linh, Ngưu tất, Sơn dược, Thỏ ty tử, Sơn thù, Tục đoạn, Xà sàng tử, Viễn chí, mỗi loại 30g và Nhục thung dung 60g đem tán thành bột. Luyện mật làm làm thành hoàn. Ngày uống 12g đến 16g và uống lúc đói.

Ba kích có tác dụng trị liệt dương, tảo tinh, tiết tinh, lưng đau.

12g Ba kích thiên, 6g Ngũ vị tử, 8g Nhân sâm, 16g Thục địa, Long cốt, Nhục thung dung, mỗi loại 12g tán thành bột, trộn mật làm thành viên 12g. Uống 2-3 lần/ngày.

Ba kích có tác dụng điều trị thân hư, di tinh, dương úy:

15g Ba kích, 15g Thục địa,12g Sơn thù du, 12g Kim anh sắc uống.

Ba kích có tác dụng điều trị mộng tinh:

Ba kích thiên, Viễn chí, Hoàng bá, Bá tử nhân, Liên tu, Phúc bồn tử, Lộc giác, Thiên môn.

Ba kích có tác dụng điều trị thận hư, đi tiểu nhiều lần, di liệu:

Ba kích, thọ tu tự, sơn thù du, tang phiêu tiêu, mỗi loại 12g đem tán thành bột hoặc sắc uống.

bán ba kích

Ba kích có tác dụng bổ thận, tráng dương:

30g Ba kích, 300g thịt trai thêm một ít gừng tươi, gia vị, và nước đủ dùng. Nước đun sôi thì cho thịt trai đã thái miếng và Ba kích vào, vặn nhỏ lửa khoảng 3 giờ, nêm gia vị. Ăn cùng với cơm

Ba kích có tác dụng điều trị bệnh huyết áp cao:

Ba kích, Tri mẫu, Tiên mao, Dâm dương hoắc, Ðương quy, Hoàng bá đều 12g và 600ml nước, sắc cho đến khi còn 200ml. Chia đều uống 3 lần/ngày. Điều trị khoảng 3 tháng.

Rượu ba kích có tác dụng điều trị kinh nguyệt không đều, tử cung bị lạnh.

Ba kích 120g, Lương khương 20g, Thanh diêm 80g, Nhục quế (đã bỏ vỏ)160g, Ngô thù du 160g, Tử kim đằng 640g. Cũng án bột. Dùng rượu hồ làm hoàn. Ngày uống 20 hoàn với rượu pha muối nhạt.

Ba kích có tác dụng điều trị chứng đi tiểu nhiều:

Ba kích (đã bỏ lõi) và Ích trí nhân 2 vị chưng cùng muối và rượu, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu cùng chưng với rượu. Lấy mỗi hỗn hợp 1 phần, đem tán thành bột. Dùng rượu chưng hồ nặn thành những viên hoàn. Uống 12 viên 1 lần cùng với rượu pha muối hay sắc uống với muối.

Ba kích có tác dụng trị tiểu không tự chủ được:

Ba kích đã bỏ lõi, Nhục thung dung, Sinh địa, mỗi vị 60g; Tang phiêu tiêu, Sơn dược, Thỏ ty tử, Tục đoạn đều lấy 40g; Sơn thù du, Quan quế, Phụ tử (chế), Ngũ vị tử, Long cốt mỗi vị 20g cộng thêm 16g Viễn chí, 12g Đỗ trọng đã sao sau khi ngâm rượu, 4g Lộc nhung đem tán thành bột, làm thành viên 10g. Uống 2-3 viên/ngày.

Tác dụng của ba kích trị mặt xạm đen, đau nhức các khớp xương.

90g Ba kích, 120g Ngô thù, 180g Lương khương 180g, 120g Nhục quế, 60g Thanh diêm, 500g Tử kim đằng đem tán thành bột rồi trộn cùng rượu nếp làm thành viên. Uống 16g- 20g cùng nước muối loãng hoặc rượu hoà ít muối.

Ba kích có tác dụng chữa lưng đau, gối mỏi, đau khớp xương, chuột rút:

Ba kích, Ngưu tất, Thạch hộc, mỗi loại 18g, Đương quy 20g, Khương hoạt, Sinh khương đều 27g, Tiêu 2g đem giã thêm 2 lít rượu, đậy nắp kín nấu khoảng giờ, bắc ra ngâm trong nước cho đến khi hỗn hợp nguội. Uống 3 lần/ngày , mỗi lần 15ml-20ml.

Ba kích có tác dụng chữa đau lưng ở người lớn tuổi, chân tê mỏi:

Ba kích, Nhục thung dung, Xuyên tỳ giải, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, mỗi vị 1 phần, Lộc thai 1 bộ đem tán nhuyễn, trộn với mật làm thành viên. Uống 2-3 lần/ ngày, mỗi lần 12g với nước ấm.

Ba kích có tác dụng chữa phong thấp đau nhức:

Ba kích, Ngưu tất, Đỗ trọng, Tục đoạn, mỗi loại 12g thêm 10g Tang ký sinh, 8g Sơn thù nhục, Hoài sơn 16g đem sắc uống.

Ba kích có tác dụng trị chân tay lạnh, lưng gối mỏi đau.

Ba kích, Bổ cốt, Tục đoạn mỗi loại 12g, 5 quả Hồ đào nhục sắc nước hoặc tán thành bột để uống dần.

Cách làm ba kích ngâm rượu

Chuẩn bị

Ba kích khô: 1kg

Nhục thung dung 0.5kg

Dâm dược hoắc 1kg

Sâm cau đỏ khô 1

Bình ngâm rượu: Loại bình 15 lit

Cách ngâm

Các loại thuốc rửa sạch cho vào bình ngâm rượu, đổ 12 lịt rượu ngâm trong khoảng 2 tháng là có thể dùng được, giúp tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương.

Công Ty Thảo Dược An Quốc Thái Cam kết với khách hàng chúng tôi là nơi mua bán sỉ lẻ ba kích uy tín nhất tại tp.HCM , đảm bảo chất lượng và giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt trong nội thành TP .HCM miễn phí giao hàng đối với mỗi đơn hàng TRÊN 2KG. Liên hệ mua: 0902 743 250

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại An Quốc Thái

Cách 1:Gọi trực tiếp đến số điện thoại trên website

SĐT : 0926456456 GẶP THẮNG

+ Thời gian cửa hàng mở cửa: 8:00 A.M - 7:00 P.M - Tất cả các ngày trong tuần.

​Cách 2: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Xem sản phẩm được cập nhật trên website Thảo dược An Quốc Thái

Bước 2: Chọn Mua hàng => Đặt hàng và thanh toán.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể Đăng ký tài khoản mới (Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng đăng hàng & những chương trình ưu đãi giành cho các thành viên)

Hoặc đặt hàng không cần tài khoản (Những bạn không có nhu cầu trên) => Điền đầy đủ thông tin email, họ & tên, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố (các bạn cần điền chính xác những thông tin trên vì cửa hàng sẽ gọi đến và xác nhận thông tin, giúp cho các bạn nhanh chóng nhận được hàng trong thời gian ngắn)

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán & hình thức vận chuyển (Cửa hàng gọi xác nhận thông tin sẽ báo giá ship cho các bạn)

Trong phần lời nhắn: Bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm giúp cho cửa hàng giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng xác nhận & gửi đơn hàng. Cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất, chậm nhất là 24h để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ & thoải mái khi lựa chọn những món đồ ưa thích tại An Quốc Thái

Lưu ý: Đối với những bạn ở xa, các bạn vui lòng thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng dưới đây. Sau đó, nhắn tin hoặc gọi điện xác nhận mình đã thanh toán. Trong vòng 8h khi bạn chuyển tiền cùng ngân hàng, bên mình sẽ liên hệ và xác nhận. Sau đó, bắt đầu ship hàng đi cho các bạn.

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua hàng: 0926456456 - 0927002002

 Website: Anquocthai.com

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

 

Sấy khô và kiểm nghiệm trước khi đem qua chi nhánh cửa hàng

 


Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hotline: 0927 002 002