Địa điểm mua bán cao hà thủ ô giá rẻ chất lượng ?

Hà  thủ ô được biết đến như một liều thuốc giúp bồi bổ cơ thể và cải thiện là da và được người xưa truyền tai nhau câu ca dao "Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm Hà thủ ô". Do đó, rất nhiều biết đến loại thảo dược tự nhiên này nhờ vào công dụng trẻ hóa mái tóc và làm đẹp da.

- Nguồn An Quốc Thái -

Nhờ vào thành phần chính có trong Hà thủ ô là Tanin và các dẫn chất Anthranoid như: Acid Chrysophanic, Emodin, Physcion, Chrysophanol Anthron, Rhaponticosid, 2,3,5,4' Tetrahydroxystilben 2-O- β-D Glucosid.

Trước đây, người ta hay sử dụng củ hà thủ ô để nấu nước uống, nhưng nếu làm theo cách này sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

Để có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn, với công nghệ chiết xuất hiện đại đã cho ra đời sản phẩm cao thảo dược vẫn giữ nguyên những đặc tính của hà thủ ô với tên gọi cao hà thủ ô - Một trong những sản phẩm cao thảo dược nguyên chất giúp làm đen tóc, đẹp da... cho cả phụ nữ lẫn đàn ông. 

Nhưng làm sao để chọn mua cao hà thủ ô giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM là điều không đơn giản bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Hà thủ ô nhưng nguồn gốc không rõ ràng.

Mua cao hà thủ ô ở đâu giá rẻ chất lượng?

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều các sản phẩm cao hà thủ ô có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đạt chuẩn. Do đó, Thảo dược An Quốc Thái - Một trong những địa điểm mua bán cao hà thủ ô giá rẻ chất lượng uy tín tại Quận 5, Tp.HCM. Tại đây, cửa hàng cung cấp cao hà thủ ô giá rẻ với chất lượng và uy tín được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng.

Hiện nay, Cửa hàng An Quốc Thái phân phối sản phẩm cao hà thủ ô khắp các Quận, Huyện như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp... Các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi... tại Tp.HCM và trên toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, tư vấn hỗ trợ 24/7. 

Cửa hàng An Quốc Thái - Địa điểm mua bán cao hà thủ ô giá rẻ chất lượng

Địa chỉ: 347 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 096 181 55 18 (Mr. Thắng)

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng chia sẻ => Facebook bên trên bạn nhé.

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ), nếu bạn tới cửa hàng thì giờ mở của là 8h và giờ đóng cửa là 17h30 hàng ngày riêng chủ nhật giờ mở cửa 8h đến 12h. Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau. 

tại sao phải mua sản phẩm

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

THẢO DƯỢC AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua hàng: 0902 743 250 - 0961 744 414

 Website: Anquocthai.com

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

Sấy khô và kiểm nghiệm trước khi đem qua chi nhánh cửa hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0902 743 250(Mobi)- 0961.744.414(Viettel)

Tìm chúng tôi trên google.com hay mạng tìm kiếm bằng cách : Viết từ khóa : Tên sản phẩm + An Quốc Thái

Vd: Cây xạ đen An Quốc Thái.

Được đăng vào