Giới thiệu

Cửa hàng Thảo dược An Quốc Thái

- Xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

- Xin chân thành cảm ơn các quý vị ở nhiều địa phương trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với Cửa hàng Thảo dược của chúng tôi trong thời gian qua!

Cửa hàng Thảo dược An Quốc Thái là một trong những cửa hàng thảo dược uy tín bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Tầm nhìn:

Trở thành Cửa hàng cung cấp thảo dược uy tín, chất lượng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Phương châm hoạt động: "Đặt uy tín lên hàng đầu, sản phẩm giá tốt nhất, cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, an toàn tiện dụng, có ích cho cộng đồng".

Sứ mệnh: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam luôn mang đến cho người sử dụng trong và ngoài nước.

Cửa hàng An Quốc Thái mong muốn hợp tác với các đối tác: Cơ sở Đông Y, Cơ sở thuốc nam thuốc bắc từ thiện, Nhà thuốc y học cổ truyền tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các Nhà thuốc Y học Cổ truyền trên cả nước, các công ty trà, Công ty Dược, Bệnh viện Y học Cổ truyền…

Chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn (từ 1 - 100 tấn) mức giá bán buôn cực kỳ hấp dẫn!

Đối với những Cơ sở Thuốc Nam Bắc Từ thiện hay những bệnh nhân nghèo khó neo đơn chúng tôi sẽ giảm giá tốt nhất trong khả năng của An Quốc Thái.

Thực hiện và làm đúng theo tâm, theo đức tuyệt đối không dối trá!

Thông tin liên hệ Thảo dược An Quốc Thái

Địa chỉ: 222/7 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 743 250(Mobi)- 0961.744.414(Viettel)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng