Cây trường sinh - móng lưng rồng có tác dụng trị bệnh gì. Mua ở đâu.

Còn hàng

80.000₫ 100.000₫

Cây trường sinh còn có tên gọi khác là Chân vịt - Móng lưng rồng. Hồi sinh thảo. Cải tử hoàn hồn thảo. Hoàn dương thảo. Vạn niên tùng. Tên khoa học: Selaginella tamariscina (Beauv.) spring (tamasicinum Bauv.) 

Mô tả cây trường sinh

Là cây thảo mọc thành búi. Có khi cả thân lẫn giá rễ kết bện lại thành một gốc cao đến 15cm. Cành bên của thân dẹt phân nhánh rẽ đôi. Cũng mọc thành búi dài 6 - 12cm. Mặt ngoài có nhiều lá lợp lên. Lá có nhiều hình dạng khác nhau: lá bên hình ngọn giáo, thường có râu: lá ở kẽ nhỏ, hình tam giác thuôn, rộng, xếp lợp lên nhau, ôm lấy cành. Mặt dưới màu nhạt.
Bông nằm ở đỉnh các cành, gần như bốn cạnh, có các lá bào tử hình tam giác, mép rộng, trong mờ. 
trường sinh
Cây mọc trên đá hoặc đất sỏi sạn khô cằn ở một số nơi gần biển miền Bắc và miền Trung Việt Nam, độ cao dưới 500m như Nha Trang, Phan Rang, Đà Nẵng, Kon Tum.
Thu hái quanh năm, bỏ rễ, rửa sạch, dùng tươi hay phơi sấy khô, có khi sao toàn tính, thành than nhưng không thành tro mà dùng. Trong lá cây Trường sinh thảo có rất nhiều hợp chất flavon như apigenin, soetsuflavon, amentoflavon. Dung dịch Trường sinh thảo 100% có tác dụng ức chế đối với vi trùng Staphylococcus aureus. Theo Đông y: Trường sinh thảo vị cay, hơi đắng, tính bình, lạnh và sáp, dùng tươi thì phá huyết, sao đen có tác dụng cầm máu.
Chú ý: Phụ nữ có thai không dùng được.

Tác dụng của cây trường sinh

Thường dùng để chữa
* Đi ngoài ra phân đen, tử cung xuất hiện, trĩ xuất huyết, ho ra máu, nôn ra máu, kinh nguyệt nhiều và các chứng chảy máu khác.
Cách dùng: Trường sinh thảo 15g, nấu sôi, lọc lấy nước uống như trà.
* Vô kinh 
* Sa trực tràng
* Còn được dùng chữa bệnh hô hấp: dùng 5-15g dưới dạng thuốc sắc. Dùng ngoài: đốt thành than, tán bột rắc lên vết thương (20-30g)
* Chữa bỏng: Cây Trường sinh thảo tán bột trộn với lòng trắng trứng gà đắp lên nơi bỏng cứ  2-3 giờ thay thuốc một lần. Còn dùng chữa váng đầu, hoa mắt, vàng da, vàng mắt, viêm gan.
Cách dùng: Trường sinh thảo 50g, sắc với 700ml nước, đun cạn còn 500ml chia 2 lần, uống trong ngày.   

 

 

 


 

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại An Quốc Thái

Cách 1:Gọi trực tiếp đến số điện thoại trên website

SĐT : 0926456456 GẶP THẮNG

+ Thời gian cửa hàng mở cửa: 8:00 A.M - 7:00 P.M - Tất cả các ngày trong tuần.

​Cách 2: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Xem sản phẩm được cập nhật trên website Thảo dược An Quốc Thái

Bước 2: Chọn Mua hàng => Đặt hàng và thanh toán.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể Đăng ký tài khoản mới (Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng đăng hàng & những chương trình ưu đãi giành cho các thành viên)

Hoặc đặt hàng không cần tài khoản (Những bạn không có nhu cầu trên) => Điền đầy đủ thông tin email, họ & tên, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố (các bạn cần điền chính xác những thông tin trên vì cửa hàng sẽ gọi đến và xác nhận thông tin, giúp cho các bạn nhanh chóng nhận được hàng trong thời gian ngắn)

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán & hình thức vận chuyển (Cửa hàng gọi xác nhận thông tin sẽ báo giá ship cho các bạn)

Trong phần lời nhắn: Bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm giúp cho cửa hàng giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng xác nhận & gửi đơn hàng. Cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất, chậm nhất là 24h để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ & thoải mái khi lựa chọn những món đồ ưa thích tại An Quốc Thái

Lưu ý: Đối với những bạn ở xa, các bạn vui lòng thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng dưới đây. Sau đó, nhắn tin hoặc gọi điện xác nhận mình đã thanh toán. Trong vòng 8h khi bạn chuyển tiền cùng ngân hàng, bên mình sẽ liên hệ và xác nhận. Sau đó, bắt đầu ship hàng đi cho các bạn.

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua hàng: 0926456456 - 0927002002

 Website: Anquocthai.com

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

 

Sấy khô và kiểm nghiệm trước khi đem qua chi nhánh cửa hàng

 


Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hotline: 0927 002 002