Địa chỉ bán trà chè dây túi lọc - Diệt khuẩn trị viêm loét dạ dày.

Còn hàng

60.000₫ 75.000₫

Chè dây túi lọc

Tên gọi khác của chè dây

Chè Dây hay bạch liễm là một loài thực vật hai lá mầm trong họ Nho.

Sản phẩm trà chè dây túi lọc

Trà chè dây túi lọc dược sản xuất từ chè dây nguyên chất 100% thiên nhiên, không pha trộn, không chất bảo quản, không tác dụng phụ, mỗi hộp có 25 gói túi lọc.

Mô tả chè dây

Thoạt nhìn chè dây có màu trắng như màu mốc, màu như vậy là do nhựa chè dây tiết ra với kinh nghiệm các nhà khoa học thì lá chè dây càng màu trắng thì chứng tỏ nhiều nhựa và rất tốt.

chè dây túi lọc

Tác dụng của chè dây

Có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày

Giúp cho bệnh viêm loét dạ dày tá tràng dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình  từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày.

Giúp tiêu hoá tốt, dễ ngủ, những người bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, uống một thời gian dài thấy bệnh đỡ dần và hết đau.

Chè dây không gây ngộ độc cấp tính, không ảnh hưởng tới các chỉ tiêu hóa sinh, huyết học, cổ truyền và sinh sản khi dùng thuốc trong thời gian dài. Các nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều cho thấy chè dây không thấy có các tác dụng phụ như đầy bụng.

Chè dây giúp chữa bệnh viêm loét dạ dày.

Viêm loét dạ dày có thể sảy ra ở mọi lứa tuổi, mội quốc gia, việc mang lại nhưng kinh nhiện dân của đồng bào dân tộc vùng núi cao, đã đem lại những kết quả thât sự bất ngờ, đó chính là sử dụng chè dây trong việc đièu trị bệnh viêm loét dạ dày, giảm đau dạ dày...

Bệnh viêm loét dạ dày để âu dài sẽ chuyển biến thành bệnh ung thư dạ dày, dây là một trong những bệnh gây tử vong cao nhất trên toàn thế giơi, việc sử dụng cây chè dây như thức uống hàng ngày đó là một cách rất tốt trong việc phòng và trị bệnh viêm loét dạ dày.

Nước chè dây có mùi thơm và khá dễ uống. Sản phẩm này giúp thanh nhiệt cơ thể , thải độc và hỗ trợ cho bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả

Thoạt nhìn chè dây có màu trắng như màu mốc, màu như vậy là do nhựa chè dây tiết ra với kinh nghiệm các nhà khoa học thì lá chè dây càng màu trắng thì chứng tỏ nhiều nhựa và rất tốt.

Chè dây thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả đem về rửa sạch cắt nhỏ, phơi khô, sao qua rỗi hãm với nước đun sôi như pha chè uống thay nước. Phơi khô có mùi thơm nhẹ. Sau khi sao mùi thơm càng rỡ hơn. Nước chè dây có vị hơi ngọt, uống rất dễ chịu...

Theo kinh nghiệm dân gian chè dây có giá trị về mặt dược liệu rất quý; giúp tiêu hoá tốt,  trị mất ngủ, những người bị bệnh đau dạ dày, uống một thời gian dài thấy bệnh đỡ dần và hết đau

Kết quả nghiên cứu chè dây chữa viêm loét dạ dày của Viện dược liệu ( Bộ Y tế) với các kết luận như sau:

Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo.

Cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày.

Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%.

Các nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều cho thấy chè dây không thấy có các tác dụng phụ như nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc các biểu hiện dị ứng.

Cánh sử dụng chè dây

Hàng ngày lấy 1-2 gói chè dây túi lọc đổ nước sôi vào uống thay nước. Mỗi đợt uống liên tục từ 15-30 ngày rồi nghỉ vài ngày. Có thể pha và uống như nước trà hàng ngày, sử dụng được lâu dài.

Lưu ý:

Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai.

 

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại An Quốc Thái

Cách 1:Gọi trực tiếp đến số điện thoại trên website

SĐT : 0926456456 GẶP THẮNG

+ Thời gian cửa hàng mở cửa: 8:00 A.M - 7:00 P.M - Tất cả các ngày trong tuần.

​Cách 2: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Xem sản phẩm được cập nhật trên website Thảo dược An Quốc Thái

Bước 2: Chọn Mua hàng => Đặt hàng và thanh toán.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể Đăng ký tài khoản mới (Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng đăng hàng & những chương trình ưu đãi giành cho các thành viên)

Hoặc đặt hàng không cần tài khoản (Những bạn không có nhu cầu trên) => Điền đầy đủ thông tin email, họ & tên, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố (các bạn cần điền chính xác những thông tin trên vì cửa hàng sẽ gọi đến và xác nhận thông tin, giúp cho các bạn nhanh chóng nhận được hàng trong thời gian ngắn)

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán & hình thức vận chuyển (Cửa hàng gọi xác nhận thông tin sẽ báo giá ship cho các bạn)

Trong phần lời nhắn: Bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm giúp cho cửa hàng giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng xác nhận & gửi đơn hàng. Cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất, chậm nhất là 24h để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ & thoải mái khi lựa chọn những món đồ ưa thích tại An Quốc Thái

Lưu ý: Đối với những bạn ở xa, các bạn vui lòng thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng dưới đây. Sau đó, nhắn tin hoặc gọi điện xác nhận mình đã thanh toán. Trong vòng 8h khi bạn chuyển tiền cùng ngân hàng, bên mình sẽ liên hệ và xác nhận. Sau đó, bắt đầu ship hàng đi cho các bạn.

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua hàng: 0926456456 - 0927002002

 Website: Anquocthai.com

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

 

Sấy khô và kiểm nghiệm trước khi đem qua chi nhánh cửa hàng

 


Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hotline: 0927 002 002