Cây đu đủ

Còn hàng

120.000₫

Tổng quan

ĐU ĐỦ Mô tả: Thuộc loại cây có thân mộc nhưng mềm, xốp, có nhiều vết ngang là dấu tích của cuống lá đã rụng. Lá có cuống dài, tròn rỗng, phiến lá chia thành nhiều thùy sâu, xoè lớn, mua bán lá đu đủ đực, mua bán hoa đu đủ đực uy tín chất lượng.


CÂY ĐU ĐỦ

 

Mô tả:

Thuộc loại cây có thân mc nhưng mm, xốp, có nhiều vết ngang là dấu tích của cuống lá đã rng. Lá có cuống dài, tròn rỗng, phiến lá chia thành nhiều thùy sâu, xoè lớn. Đu đủ là loại cây đa tính: cây đc va có hoa đc va có hoa lưng tính; cây cái va có hoa cái va có hoa lưỡng tính. Quả kết từ hoa cái thường hình tròn rỗng ruột, thịt ít nhiều hạt; còn quả kết từ hoa lưỡng tính hình tròn dài, phần đầu to hơn phần đuôi, thịt dày, ít hạt. Quá có màu xanh, khi chín màu vàng, vỏ mng hay dày tùy chủng loại. Thịt Đu đủ màu vàng nhạt hay tía, hạt thường tròn, màu đen.

cây đu đủ

Lá cây đu đủ

Tính cht:

Vị ngọt, nha có độc.

 

Chế biến và công dng:

Đu đủ cha nhiu dưỡng chất, lại được chế biến thành nhng món ăn khi còn xanh, va sử dụng chất nha của nó làm mềm thịt, va tăng thêm hương vị. Đu đủ cũng được cắt mỏng, ngâm gim hoặc làm dưa món hay trn gỏi để giúp dễ tiêu hoá. Gói thịt vào lá Đu đủ trong vài giờ có thể làm thịt mm tự nhiên. Vì trong quả cũng có nha nên tác dụng tiêu hoá rất mnh, người đau dạ dày cần kiêng c.

Khi Đu đủ chín thì chất nha giảm gần hết, cho vị ngọt thanh, có công dụng làm nhuận trường, tiêu thc, thông đại tiện. Lá Đu đủ và hoa đu đủ đực dùng khô, kết hợp với lá sả sắc ly nước uống có thể có tác dụng cha ung thư phổi. Bị rắn cn, ly lá đu đủ tươi nhai nát, nuốt nước còn bã đắp vào vết thương. Hạt Đu đủ đưc ép ly tinh dầu.

Giá bán lá đu đủ : 120.000/1kg

Giá bán hoa đu đủ : 800.000/1kg

Giá bán lá sả          : 100/000/1kg

 

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại An Quốc Thái

Cách 1:Gọi trực tiếp đến số điện thoại trên website

SĐT : 0961815518 GẶP THẮNG

+ Thời gian cửa hàng mở cửa: 8:00 A.M - 7:00 P.M - Tất cả các ngày trong tuần.

​Cách 2: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Xem sản phẩm được cập nhật trên website Thảo dược An Quốc Thái

Bước 2: Chọn Mua hàng => Đặt hàng và thanh toán.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể Đăng ký tài khoản mới (Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng đăng hàng & những chương trình ưu đãi giành cho các thành viên)

Hoặc đặt hàng không cần tài khoản (Những bạn không có nhu cầu trên) => Điền đầy đủ thông tin email, họ & tên, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố (các bạn cần điền chính xác những thông tin trên vì cửa hàng sẽ gọi đến và xác nhận thông tin, giúp cho các bạn nhanh chóng nhận được hàng trong thời gian ngắn)

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán & hình thức vận chuyển (Cửa hàng gọi xác nhận thông tin sẽ báo giá ship cho các bạn)

Trong phần lời nhắn: Bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm giúp cho cửa hàng giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng xác nhận & gửi đơn hàng. Cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất, chậm nhất là 24h để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ & thoải mái khi lựa chọn những món đồ ưa thích tại An Quốc Thái

Lưu ý: Đối với những bạn ở xa, các bạn vui lòng thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng dưới đây. Sau đó, nhắn tin hoặc gọi điện xác nhận mình đã thanh toán. Trong vòng 8h khi bạn chuyển tiền cùng ngân hàng, bên mình sẽ liên hệ và xác nhận. Sau đó, bắt đầu ship hàng đi cho các bạn.

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng chia sẻ => Facebook bên trên bạn nhé.

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ), nếu bạn tới cửa hàng thì giờ mở của là 8h và giờ đóng cửa là 17h30 hàng ngày riêng chủ nhật giờ mở cửa 8h đến 12h. Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau. 

tại sao phải mua sản phẩm

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

THẢO DƯỢC AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua hàng: 0902 743 250 - 0961 744 414

 Website: Anquocthai.com

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

Sấy khô và kiểm nghiệm trước khi đem qua chi nhánh cửa hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0902 743 250(Mobi)- 0961.744.414(Viettel)

Tìm chúng tôi trên google.com hay mạng tìm kiếm bằng cách : Viết từ khóa : Tên sản phẩm + An Quốc Thái

Vd: Cây xạ đen An Quốc Thái.


Sale

Không sẵn có

Hết hàng